Lãnh đạo huyện viếng Nghĩa trang Liệt sỹ dịp tết Mậu Tuất 2018

Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, chiều 12/02 (nhằm 27 tháng Chạp âm lịch), Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện.

vienghuong

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các Anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc, đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện, các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện Phú Ninh; Lãnh đạo, cán bộ công chức viên chức, Ban nhân dân các khối phố và đông đảo nhân dân thị trấn Phú Thịnh tiến hành dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ, thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, đem lại sự bình yên cho đất nước. Những vòng hoa tươi thắm mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ" và những nén hương thơm đã được thành kính dâng lên anh linh các liệt sỹ.

vienghuong2

vienghuong3

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã viếng hương các di tích lịch sử đấu tranh cách mạng Chiên Đàn (xã Tam Đàn) và Chứng tích Khánh Thọ (xã Tam Thái).

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người