Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các đối tượng chính sách dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất, những ngày qua, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các ban, ngành đoàn thể huyện Phú Ninh đã tổ chức nhiều đoàn đi thăm và tặng quà các đối tượng chính sách, người có công và thân nhân trên địa bàn.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào của địa phương và chúc các gia đình đón Tết cổ truyền Mậu Tuất vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, yêu cầu chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách trên địa bàn.

tamg qua 1

Đồng chí Huỳnh Kim Kính – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm Trung tâm phục hồi chức năng trẻ em khuyết tật huyện (ảnh Quốc Vương).

tang qua 1

Đồng chí Nguyễn Thanh – Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm đối tượng chính sách tại xã Tam An (ảnh Kim Thạch)

tang qua 3

Đồng chí Huỳnh Kim Kính – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng trẻ mồ cơi sơ sinh, Làng Hòa Bình (ảnh Quốc Vương).

Theo lãnh đạo phòng LĐ-TB&XH, huyện Phú Ninh đã tiếp nhận 5.415 suất quà của Chủ tịch nước, kinh phí hơn 1.1 tỷ đồng; 7.096 suất quà của UBND tỉnh, kinh phí hơn 3 tỷ đồng và 4.078 suất quà bằng hiện vật. Riêng UBND huyện Phú Ninh đã trích 140 triệu đồng để trao 396 suất quà cho các đối tượng chính sách. Hiện nay, các địa phương đang tiến hành trao gởi các xuất quà của các cấp đến với các đối tượng trên địa bàn, phấn đấu hoàn thành việc này trước ngày 05/02/2018, nhằm 20 tháng Chạp âm lịch với mong muốn tất cả mọi người đều được vui xuân, đón Tết an lành

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã đi thăm và tặng quà của huyện cho các Trung tâm, đơn vị bảo trợ xã hội đóng chân trong và ngoài địa bàn.

BBT

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người