Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Quảng Nam đơn vị bầu cử số 3 tiếp xúc cử tri vận động tranh cử

Sáng 12/5, Uỷ ban MTTQVN tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV tại đơn vị bầu cử số 3.

Đơn vị bầu cử số 3 (gồm TP.Tam Kỳ và các huyện Núi Thành, Tiên Phước, Nam Trà My, Bắc Trà My, Phú Ninh) với số ĐBQH được bầu là 2 người. Số người ứng cử gồm: Ông Phan Thái Bình, sinh năm (SN) 1974; Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội; Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tỉnh Quảng Nam. Bà Phạm Thị Điểm, SN 1978; Trưởng phòng Thông tin - lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Ông Nguyễn Đức Hải, SN 1961; Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Đảng đoàn Quốc hội, Phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - ngân sách của Quốc hội; Ủy viên Hội đồng Bầu cử quốc gia; Chủ tịch Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt - Anh (đại biểu Trung ương giới thiệu). Bà Nguyễn Thị Hải, SN 1977; Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Nam Trà My.

image002 copy copy copy copy copy

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu huyện Phú Ninh

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã nghe lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh giới thiệu tóm tắt tiểu sử của 4 người ứng cử ĐBQH khóa XV tại đơn vị bầu cử số 3; nghe các ứng cử viên lần lượt trình bày về chương trình hành động của mình nếu được bầu làm ĐBQH khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Chương trình hành động của các ứng cử viên ĐBQH trình bày tại hội nghị ngắn gọn, súc tích thể hiện quyết tâm cao để hoàn thành tốt nhiệm vụ khi được Quốc hội và Nhân dân giao phó.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện các cư tri đơn vị bầu cử số 3 đã đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời, bảy tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình và mong muốn các ứng cử viên khi trở thành ĐBQH khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026, trên lĩnh vực, cương vị đang công tác, sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm và thay mặt Nhân dân đề xuất với Quốc hội;...

Đại diện cho các ứng cử viên ĐBQH khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026, ông Nguyễn Đức Hải, Phó Chủ tịch Quốc hội thay mặt các ứng cử viên tiếp thu ý kiến của cử tri và hứa quyết tâm thực hiện tốt chương trình hành động và thường xuyên tiếp xúc với cử tri một cách rộng rãi, trực tiếp để có thể kịp thời chuyển tải những kiến nghị của cử tri đến với Quốc hội và các cơ quan chức năng.

Kim Thạch

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người