Đại biểu Quốc hội khóa XIV tiếp xúc cử tri huyện Phú Ninh

Chiều ngày 17 tháng 6 năm 2019, tại Hội trườngUBND huyện Phú Ninh, các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh gồm: Nguyễn Đức Hải - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - ngân sách Quốc hội; Phan Việt Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh có buổi tiếp xúc cử tri huyện Phú Ninh.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe các vị đại biểu báo cáo kết quả những nội dung chủ yếu của Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV; đồng thời đã có 17 lượt cử tri tham gia hơn 43 ý kiến gửi gắm, đề đạt nguyện vọng đến các vị đại biểu Quốc hội với các nội dung liên quan đến các vấn đề như: phòng chống tham nhũng, tín dụng đen cho vay nặng lãi, việc quản lý tài nguyên, khoáng sản, bảo vệ rừng, giải quyết chế độ chính sách,....và các vấn đề an sinh xã hội khác.

image001 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Trong các nội dung tham gia của cử tri có nhiều nội dung liên quan thuộc thẩm quyền của cấp huyện đã được lãnh đạo UBND huyện và các phòng ban tiếp thu, trao đổi, giải thích. Những ý kiến thuộc thẩm quyền của cấp Tỉnh và Quốc hội cũng đã được đại biểu Phan Việt Cường trao đổi và tiếp thu.

Hội nghị tiếp xúc cử tri lần này đã giúp cho cử tri huyện Phú Ninh có được nhiều thông tin và tin tưởng vào sự lãnh đạo đổi mới của Quốc hội khóa XIV.

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người