Thăm, tặng quà đối tượng chính sách nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27.7

Hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7 (1947-2018), những ngày qua, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận huyện Phú Ninh tổ chức 12 đoàn đi thăm, trao 65 xuất quà đến Mẹ VNAH hiện còn sống và mẹ VNAH đã từ trần; 135 thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình có công cách mạng đau ốm, gặp khó khăn đột xuất; 05 gia đình anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các liệt sỹ, thương, bệnh binh và người có công cho độc lập, tự do của dân tộc. Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, gia đình, động viên con cháu khắc phục khó khăn, xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đại diện các thương, bệnh binh và gia đình liệt sỹ đã bày tỏ lòng biết ơn Đảng, Nhà nước, các cấp chính quyền, đoàn thể đã đến thăm hỏi, động viên giúp họ có thêm niềm vui và niềm tự hào trong cuộc sống. Dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã đến thăm, tặng quà Trung tâm Nuôi dưỡng, điều dưỡng Người có công Quảng Nam (TP Hội An) và các thương binh, thân nhân liệt sỹ đạng ở tại Trung tâm. Tổng kinh phí chi cho các hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 hơn 67 triệu đồng.

tb4

Đ.c Nguyễn Tấn Văn PCT UBND huyện thăm tặng quà các đối tượng chính sách

Cùng thời gian này, Thường trực Huyện ủy Phú Ninh tổ chức buổi gặp mặt 27 cán bộ, công chức là con thương binh, liệt sỹ đang công tác tại cơ quan khối Đảng, khối Mặt trận, các đoàn thể huyện. Thường trực Huyện ủy ghi nhận việc khắc phục khó khăn đóng góp của cán bộ, công chức là con thương binh, liệt sỹ cho sự nghiệp phát triển của huyện Phú Ninh giai đoạn vừa qua; đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình để tiếp tục cống hiến trí tuệ, sức lực cho công cuộc phát triển huyện nhà trong những năm tới.

tb5

Gặp mặt  27 cán bộ, công chức là con thương binh, liệt sỹ đang công tác tại cơ quan khối Đảng, khối Mặt trận, các đoàn thể huyện

Kim Thạch – Ngọc Lâm – Minh Dũng

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người