bannergis

Cử tri huyện Phú Ninh bày tỏ tâm tư nguyện vọng tại buổi tiếp xúc.

Sáng 26.6, Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Quảng Nam gồm: ông Nguyễn Quang Dũng - Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng và ông Nguyễn Quốc Khánh có buổi tiếp xúc với hơn 200 cử tri huyện Phú Ninh. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Cảnh – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Bùi Võ Quảng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

toancanhttx

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Nguyễn Quốc Khánh đã thông báo đến bà con cử tri huyện Phú Ninh những kết quả, vấn đề quan trọng được bàn thảo và thông qua tại Kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV, đồng thời lắng nghe những kiến nghị, tâm tư của bà con cử tri. Theo đó, nhiều cử tri đề nghị khẩn trương hoàn thành việc lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông tại Ngã tư Kỳ Lý, xã Tam Đàn. Trên lĩnh vực nông nghiệp, tình trạng phân bón giả tràn lan nhưng thiếu cơ chế giám sát và xử lý; nông sản được mùa mất giá cũng như đầu ra của dưa hấu, heo, gà... đều phụ thuộc vào thị trường Trung Quốc. Bên cạnh đó, cử tri huyện Phú Ninh cũng kiến nghị các vấn đề như: việc quy hoạch thiếu liên kết giữa các vùng; chính sách bảo hiểm hộ gia đình gây khó khăn cho hộ nghèo; các chế độ chính sách cho người hoạt động tại các thôn, khối phố; việc giải quyết chế độ chính sách cho người có công cách mạng...

TXCT 2

Các đại biểu Quốc Hội lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri.

TXCT 4

Cử tri huyện Phú Ninh bày tỏ tâm tư nguyện vọng tại buổi tiếp xúc.

Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo huyện Phú Ninh đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc của cử tri thuộc thẩm quyền của địa phương. Ngoài ra, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh ghi nhận nhiều ý kiến xác đáng khác của bà con cử tri và sẽ tổng hợp, kiến nghị tại kỳ họp Quốc hội tiếp đến.

Văn Công

Phuninh.gov.vn
Trang vàng quảng bá Huyện Phú Ninh