Tam Đại tuyên dương, khen thưởng cho học sinh năm học 2015-2016

Sáng ngày 24.6, UBND xã Tam Đại phối hợp với Hội Khuyến học xã và Trung tâm học tập cộng đồng tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho học sinh có thành tích tốt trong năm học 2015-2016. Đến dự có đồng chí Nguyễn Trinh, UVBTV Hội khuyến học huyện, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể, trường học và các cá nhân, đơn vị hảo tâm.

tdai1

Tại buổi lễ, đã khen thưởng cho 15 học sinh giỏi cấp THPT mỗi phần thưởng 100.000 đồng và 05 quyển vở; 65 học sinh giỏi cấp THCS mỗi suất 80.000 đồng; 04 em học sinh cấp THCS đạt giải Ba và giải Khuyến khích qua các nội dung thi cấp Huyện và Tỉnh mỗi suất 80.000 đồng, 15 học sinh Mẫu giáo và Tiểu học đạt giải Ba và giải Khuyến khích qua các nội dung thi cấp Huyện và Tỉnh mỗi suất 50.000 đồng.

tdai2

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Ngọc Dương, Phó Chủ tịch UBND xã đã biểu dương thành tích học tập của các em, đồng thời động viên các em không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát huy hơn nữa tinh thần hiếu học, tích cực học hỏi, trau dồi kiến thức để không phụ lòng dạy dỗ của thầy cô, sự tin tưởng của cha mẹ, sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, MT và đoàn thể. Đồng chí cũng ghi nhận và kêu gọi các nhà hảo tâm tiếp tục có sự đóng góp xây dựng nguồn quỹ khuyến học để động viên khen thưởng, khích lệ tinh thần học tập của con em trong những năm học đến

Được biết, phong trào khuyến học, khuyến tài của xã Tam Đại trong những năm qua luôn là động lực hỗ trợ, động viên cho những học sinh giỏi, học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vượt khó tiếp bước đến trường./.

Q. Vương

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người