Sạt lở đất ở Tam Lãnh một người chết

Sáng ngày 10.11, do ảnh hưởng của bão số 11, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam có mưa rất lớn. Tại xã miền núi Tam Lãnh huyện Phú Ninh, ông Nguyễn Thế Vinh, Chủ tịch UBND xã Tam Lãnh cho biết, khoảng 9h30 sáng 10.11 lượng mưa tại địa phương khá lớn, ngọn núi sau nhà bà Nguyễn Thị Nga, sinh năm 1978, thôn An Mỹ, xã Tam Lãnh bị sạt lở, nhà bà Nga bị đổ sập, vùi lấp hoàn toàn và đùa xuống tuyến đường nối 2 xã Tam Dân và Tam Lãnh khoảng xã 50m. Nhận được thông tin, chính quyền xã điều động các lực lượng có mặt tại điểm sạt lở để tìm kiếm người bị nạn.

IMG 20201110 124440

Nhận thông tin, ông Huỳnh Xuân Chính, Chủ tịch UBND huyện Phú Ninh đã trực tiếp đến hiện trường để chỉ đạo việc tìm kiếm. Ông Chính cho biết, đã điều động các lực lượng chức năng và 2 xe máy xúc đến hiện trường để hỗ trợ tìm kiếm người bị nạn, sau hơn 01 giờ tìm kiếm khoảng 10 giờ 30 các lực lượng chức năng đã tìm được thi thể bà Nga. Hiện thi thể bà Nga được chính quyền và gia đình đưa về quê hương bà, ở xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước lo hậu sự. Còn các lực lượng tiếp tục tìm kiếm nếu còn người đi đường lúc đó bị nạn và sớm thông tuyết./.

Được biết, gia cảnh bà Nga, chồng bà mới mất cách đây vài năm, 3 người con, 2 trai và 1 gái đã lớn, 1 người đã lập gia đình, may lúc đó các con bà không có ở nhà./.

Quốc Vương

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người