Đoàn xã Tam Vinh kết nối tổ chức chương trình "Trung thu cho em"

Tiếp tục các hoạt động thiết thực có ý nghĩa, nhân dịp Tết Trung thu cho thiếu nhi, Đoàn xã Tam Vinh đã kết nối các nhà hảo tâm tổ chức chương trình về với vùng cao năm 2020 với chủ đề "Trung thu cho em" tại nóc Ông Yên, thôn 1, xã Trà Dơn, huyện Nam Trà My. Chương trình với mong muốn cho trẻ em đồng bào dân tộc miền núi có một mùa trung thu thật trọn vẹn, ý nghĩa.

anh

Để chuẩn bị thật tốt cho chương trình, Đoàn xã đã dùng mạng xã hội và những kênh truyền thông khác kêu gọi sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, sau đó tìm kiếm những tình nguyện viên tham gia chuyến đi. Đoàn xã Tam Vinh đã thành lập Ban Tổ chức chương trình để bàn bạc, lên ý tưởng và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong đoàn tình nguyện. Qua 15 ngày kêu gọi, đoàn xã đã nhận được sự hỗ gần 20 triệu đồng cùng với rất nhiều quần áo cũ. Để chương trình thật sự ý nghĩa, ngoài những phần quà trung thu dành tặng cho các em thiếu nhi, Đoàn xã còn mời thêm đội lân và chuẩn bị chương trình giao lưu của chị Hằng, chú Cuội dành cho các em.

Không chỉ có chương trình trung thu cho trẻ em, Đoàn xã Tam Vinh còn tổ chức phát quần áo gom được của các nhà hảo tâm cho bà con trên nóc để ai cũng có quần áo mới, thêm nữa mỗi hộ gia đình sẽ nhận được 1 phần quà trị giá 200.000 đồng bao gồm mỳ tôm, nước mắm, muối...và tổ chức bữa ăn tối thật đầm ấm để bà con trên nóc được giao lưu, sinh hoạt cùng các bạn đoàn viên thanh niên.

4

Bà con tại nóc Ông Yên, thôn 1, xã Trà Dơn, huyện Nam Trà My đã được tham gia một chương trình ấm áp, vui vẻ. Nhìn gương mặt ai ai cũng rạng rõ, các tình nguyện viên của Đoàn cảm thấy hành động của mình ý nghĩa hơn. Đây cũng là động lực để Đoàn xã Tam Vinh tiếp tục tổ chức nhiều chương trình thiết thực như vậy.

Đoàn Tam Vinh

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người