Tam Đại tổ chức chương trình "Chuyến xe chia sẻ yêu thương"

Chiều ngày 28.8, Uỷ ban MTTQ Việt Nam cùng các hội đoàn thể Nông dân, Phụ nữ, Đoàn thanh niên, Cựu chiến binh xã Tam Đại tổ chức chương trình "Chuyến xe chia sẻ yêu thương" để trao quà cho những gia đình nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ neo đơn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid - 19.

Những phần quà được Uỷ ban MT và các tổ đoàn thể của xã vận động từ các tổ chức, các mạnh thường quân, con em là người địa phương làm ăn sinh sống ở mọi miền tổ quốc. Tại chương trình, đoàn đến từng nhà sinh hoạt văn hóa các thôn trên địa bàn để tổ chức cấp phát 30 xuất quà gồm, gạo, nước mắm, mì chính, khẩu trang, nước sát khuẩn và tiền mặt kèm theo 100 ngàn đồng, trị giá mỗi suất quà 400 ngàn đồng. Tổng giá trị chương trình hơn 12 triệu đồng.

Tình hình dịch bệnh Covid - 19 vẫn đang còn diễn biến rất phức tạp, địa phương tiếp tục thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ nên gây không ít những khó khăn cho nhân dân trên địa bàn xã, đặc biệt là đối với các hộ nghèo, cận nghèo và hoàn cảnh khó khăn. Lãnh đọa Mặt trận và các Hội đoàn thể xã đã động viên các hộ cố gắng thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid -19 để cùng địa phương sớm đẩy lùi dịch bệnh covid-19./.

Quốc Vương

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người