Tam Lãnh triển khai thực hiện mô hình "xếp hàng đón con" tại trường TH Trần Quốc Toản

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), ngày 18/5/2020, Đoàn xã Tam Lãnh phối hợp với Công an xã và Trường TH Trần Quốc Toản ra quân thực hiện mô hình "xếp hàng đón con" trước cổng trường.

Việc triển khai mô hình "xếp hàng đón con" là một trong những giải pháp nhằm giảm tải tình trạng ùn tắc giao thông tại cổng trường vào giờ tan học. Bên cạnh đó, còn góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông trước cổng trường vào giờ cao điểm, đồng thời giáo dục ý thức hình thành văn hóa giao thông cho các em học sinh.

tamlanh

Phụ huynh xếp hàng khi đón con trước cổng trường

Theo đó, Đoàn xã đã vận động 10 ĐVTN cùng với lực lượng Công an xã và giáo viên trường TH Trần Quốc Toản tiến hành tuyên truyền, hướng dẫn cho phụ huynh đậu đỗ xe đúng nơi quy định khi đón con em mình. Thời gian tới, mô hình này sẽ tiếp tục duy trì, lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa và đạt hiệu quả thiết thực, tạo nét đẹp văn hóa giao thông trước trường học.

Nhân dịp kỷ niệm ngày sinh của Bác, Đoàn xã Tam Lãnh đã thăm và tặng 02 suất quà với tổng trị giá 500.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Lê Phước

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người