Tam An: Thăm, tặng quà người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19

Sáng 9.4, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của xã Tam An đã đến thăm, tặng quà người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19; thăm, động viên và tặng quà các lực lượng trực chốt tại điểm nút giao thông tuyến ĐH5.PN và Quốc lộ 1A (tuyến ĐH5.PN, xã Tam An).

Tại chốt kiểm soát nút giao ĐH5.PN và Quốc lộ 1A, đồng chí Nguyễn Văn Trường – Bí thư Đảng ủy xã Tam An đã hỏi thăm, động viên các thành viên các lực lượng, tình nguyện viên. Đồng chí cũng lưu ý các thành viên luôn đảm bảo các yếu tố an toàn cho bản thân như trang bị đầy đủ khẩu trang, găng tay; chia ca trực đêm, ngày hợp lý để đảm bảo sức khỏe để thực hiện tốt công việc. Đồng thời trao tặng các các lực lượng nhiều vật phẩm hỗ trợ công tác như: Mũ chắn giọt bắn, găng tay, nước sát khuẩn tay, khẩu trang, mì tôm, nước uống đóng chai,... với mong muốn và tin tưởng các lực lượng sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

taman

Ban chỉ đọa phòng chống dịch Covid-19 xã Tam An thăm chốt kiểm soát dịch

Được biết, hiện nay toàn xã Tam An có 67 người đang cách ly, trong đó 62 người cách ly tại nhà, 05 người cách ly tập trung; có 15 người về từ TP. Hồ Chí Minh. Tất cả đều được kiểm soát y tế thường xuyên, cập nhật 2 lần/ngày.

Dịp này, Hội LHPN xã Tam An đã trao tặng 50 mũ chắn giọt bắn cho các tiểu thương bán lẻ tại các chợ tạm dọc tuyến ĐH5 và trao quà cho chị Nguyễn Thị Kim Oanh - thôn An Thọ là hội viên phụ nữ buôn bán tại chợ Hòa Tây gặp khó khăn. Trước đó, Hội LHPN xã đã vận động chị em hội viên tự làm và trao gần 500 mũ chắn giọt bắn; vận động cá nhân hội viên trao trên 500 khẩu trang. Ngoài ra, Hội cùng với BCĐ xã vận động, tuyên truyền các cơ sở kinh doanh không tập trung đông người và trao gần 20 suất quà cho các chị em tiểu thương gặp khó khăn tại các chợ Hòa Tây, chợ Quán Rường và một số chị em gia đình gặp khó khăn do bị ảnh hưởng dịch Covid-19./.

Quốc Vương

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người