Tam Lộc: Thăm, động viên lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát chống dịch Eo Gió

Nhằm kịp thời động viên các lực lượng thường trực tại các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn xã, sáng ngày 8.4, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN, các ban, ngành xã Tam Lộc đã đi thăm, động viên và tặng quà các lực lượng tại chốt Eo Gió (ĐT 615, địa phận thôn Cẩm Long).

Tại điểm chốt Eo Gió các đồng chí lãnh đạo địa phương đã thăm hỏi công tác phục vụ hậu cần ăn, ở, điều kiện luân phiên ca trực ban ngày kể cả ban đêm của các lực lượng. Động viên và biểu dương tinh thần khắc phục khó khăn, vất vả của các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt, Bí thư Đảng ủy xã Lê Văn Tình mong muốn các cán bộ, chiến sĩ công an, đoàn thanh niên, y tế, các tình nguyện viên thực hiện tốt nhiệm vụ nhằm kiểm soát tốt việc thực hiện cách ly xã hội. Đồng chí cũng nhắc nhở các lực lượng phải nêu cao tinh thần tự giác, cùng với việc kiểm soát cần tích cực tuyên truyền, vận động để người dân ý thức được trách nhiệm, nghĩa vụ của mình, thực hiện nghiêm hơn nữa việc ở nhà theo chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh, huyện và của địa phương, nhằm góp phần cùng Đảng, Nhà nước sớm đẩy lùi dịch Covid-19.

THAM1

Thăm, động viên trao quà các lực lượng tại chốt kiểm soát dịch Eo Gió

Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN, các ban, ngành xã Tam Lộc đã tặng khẩu trang, bình sát khuẩn, các nhu yếu phẩm thiết yếu và tiền mặt trên 3 triệu đồng phục vụ các lực lượng làm nhiệm vụ.

THAM3

Dịp này, hưởng ứng tinh thần "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19", phát huy tinh thần tương thân tương ái, Sư Cô Thích Nữ Thanh Hiếu – Trù trì chùa Viên Thánh đã trao tặng 100 khẩu trang 4 lớp vải (khẩu trang dùng 01 lần) và 50 lọ sát khuẩn cho chính quyền xã Tam Lộc.

Quốc Vương

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người