Hội Chữ thập đỏ ra quân tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-2019

Sáng ngày 24.3, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Ninh tổ chức ra quân tuyên truyền và hỗ trợ phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-2019) nhằm nâng cao nhận thức, để đội ngũ cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ và người dân nắm tình hình; hiểu, áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

ctd

Hội chữ thập đỏ huyện Phú Ninh tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-2019.

Buổi ra quân tuyên truyền lưu động trên các trục đường ĐH2 từ UBND xã Tam Đại – Quốc lộ 40B- Chợ Cây Sanh (Tam Dân)- Trung tâm hành chính huyện- Chợ Cẩm Khê (Tam Phước),... Tại các điểm diễn ra hoạt động, Hội CTĐ huyện đã tuyên truyền qua hệ thống loa phóng thanh cho cộng đồng thông tin chính xác về đường lây, các biện pháp dự phòng hữu hiệu và phù hợp, cách thức đeo khẩu trang và rửa tay đúng cách để hạn chế lây nhiễm vi rút Covid-2019. Dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện đã tổ chức phát miễn phí trên 700 khẩu trang, cấp phát trên 300 bánh xà phòng diệt khuẩn cho người dân.

Dự kiến trong thời gian tới, các cấp Hội trong toàn huyện sẽ triển khai đồng bộ các hoạt động tuyên truyền, hỗ trợ người dân gắn với các hoạt động, chương trình của Hội để góp phần phòng, chống dịch bệnh lây lan trong cộng đồng./.

Quốc Vương

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người