Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Thái bàn giao nhà Đại đoàn kết

Nhằm giúp đỡ cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của địa phương có điều kiện vươn lên thoát nghèo bền vững và lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Tam Thái lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020- 2025; sáng ngày 20/3/2020 tại thôn Trường Mỹ, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tam Thái tổ chức lễ nghiệm thu, bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Nguyễn Công Quý.

Ngôi nhà có diện tích trên 50m2, nền gạch men, gồm: 01 phòng khách, 02 phòng ngủ, phòng bếp và công trình vệ sinh. Kinh phí nâng cấp ngôi nhà là 55 triệu đồng, trong đó Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam hỗ trợ 40 triệu đồng và vận động từ gia đình, dòng họ 15 triệu đồng.

image001

Các đại biểu trao quà cho hộ ông Nguyễn Công Quý, thôn Trường Mỹ

Trong ngôi nhà mới vừa được sửa chữa, nâng cấp, ông Nguyễn Công Quý vui mừng chia sẻ: Nhờ có sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và lãnh đạo thôn Trường Mỹ, đặc biệt là sự hỗ trợ, giúp đỡ của các tổ chức, cộng đồng, anh em dòng họ mà đến nay gia đình tôi được sống trong ngôi nhà khang trang để yên tâm lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Cẩm Y

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người