Tam An tổ chức Hội xuân yêu thương

Nhằm hưởng ứng các hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực trong dịp Tết đến Xuân về, vào ngày 19-20/01/2020, tại nhà văn hóa xã Tam An, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tam An tổ chức chuỗi các hoạt động với chủ đề "Hội xuân yêu thương", nhằm kêu gọi toàn thể hội viên phụ nữ (HVPN) xã Tam An nói không với thực phẩm bẩn và sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường trong sinh hoạt hằng ngày như: các sản phẩm từ lá chuối, từ giấy, vật liệu dễ tiêu hủy để bảo vệ chính sức khỏe.

image001 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Hội xuân diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, có các gian hành trưng bày và giới thiệu bán các sản phẩm sạch, rau củ quả sạch, các đồ dùng thân thiện, các món mứt, bánh... phục vụ ngày tết do chính hội viên phụ nữ xã nhà làm và trưng bày. Cũng trong dịp này, Hội phụ nữ xã Tam An vận động các mạnh thường quân và các nguồn hỗ trợ khác trao tặng 95 suất quà, mỗi suất 300.000đ với tổng trị giá 28.500.000 đồng cho các HVPN, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và ốm đau đột xuất, nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương trợ giúp nhau vượt qua mọi khó khăn trở ngại trong cuộc sống.

image003 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Việc tổ chức "Hội xuân yêu thương" là dịp để phát huy sức mạnh tổng hợp của các tầng lớp HVPN thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ công tác Hội gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương; Là dịp để cán bộ, HVPN liên kết các sản phẩm nông nghiệp, gặp gỡ, giao lưu chia sẽ kinh nghiệm, trong công tác Hội và hỗ trợ nhau trong việc liên kết sản phẩm trên địa bàn xã.

Thu Ba

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người