"Xuân yêu thương" với người nghèo Tam Đại

Đã trở thành truyền thống, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo được Hội LHPN phối hợp với UBND - Mặt trận và các đoàn thể xã Tam Đại phát động nhằm trao quà Tết cho hộ nghèo, giúp hộ nghèo đón một cái Tết cổ truyền thêm đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.

Sau hơn một tháng phát động, Chương trình "Xuân yêu thương – Canh tý 2020" trao quà Tết cho hộ nghèo, đến nay Hội LHPN xã Tam Đại đã nhận được sự hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ kinh phí và đăng ký trao trực tiếp 47 phần quà Tết trị giá hơn 23.500.000 đồng cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Tam Đại trong dịp Tết Canh Tý 2020. Với niềm tin đón chào Xuân mới Canh Tý 2020 với những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người, mọi nhà; những ngày Tết sẽ thật sự có ý nghĩa hơn khi những người nghèo đang vất vả mưu sinh, những người có hoàn cảnh khó khăn bị bệnh hiểm nghèo, những người già neo đơn, trẻ em khuyết tật... đều được hưởng một mùa Xuân ấm áp trong sự sẻ chia, đùm bọc của cộng đồng.

IMG20200118092312

Tết Nguyên đán Canh Tý - 2020 đang cận kề, với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc và vì cộng đồng, hãy chung tay chia sẻ yêu thương với người nghèo, khó khăn, bất hạnh, giúp những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết, UBND - UBMTTQVN và các đoàn thể xã Tam Đại kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các tổ chức thành viên, các tổ chức tôn giáo, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tiếp tục tham gia ủng hộ Chương trình "Xuân yêu thương 2020", chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, giúp người nghèo thêm đầm ấm, hạnh phúc khi Tết đến, Xuân về.

Kiều Diễm

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người