Tam Thái, sinh hoạt kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Những ngày qua, các thôn trên địa bàn xã Tam Thái đồng loạt tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019), 30 năm ngày hội Quốc Phòng Toàn dân (22/12/1989-22/12/2019).

Các buổi sinh hoạt đã tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ về chặng đường lịch sử vẻ vang 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng để tiếp tục khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong xác định đường lối cách mạng, xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân và Quân đội nhân dân Việt Nam. Đây cũng là dịp để các thôn trên địa bàn Tam Thái tổng kết, đánh giá, ghi nhận những thành tựu to lớn trong 30 năm thực hiện ngày hội Quốc phòng toàn dân, xây dựng nền quốc phòng toàn dân trong thời kỳ mới tại địa phương.

image001 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Qua buổi sinh hoạt, mỗi Cựu Chiến Binh, Cựu Quân Nhân tiếp tục phát huy truyền thống, nêu cao phẩm chất của anh bộ đội cụ Hồ vào cuộc sống đời thường hiện nay. Đồng thời là dịp để các đồng chí tâm tư tình cảm, thăm hỏi động viên trong cuộc sống và công tác góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, mục tiêu kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương.

Trọng Khanh

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người