Tam Đại, trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 07/11/2019, tại Hội trường Uỷ ban nhân dân xã Tam Đại, Đảng uỷ xã Tam Đại đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí: Huỳnh Huy Cường - Đảng viên Chi bộ thôn Long Khánh thuộc Đảng bộ xã Tam Đại.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của BTV huyện ủy Phú Ninh, đồng chí Phan Đình Quế - Bí thư Đảng uỷ xã đã công bố Quyết định và trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Huỳnh Huy Cường.

TAMDAI

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Huy Cường - Đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn Đảng ủy, chi bộ đã tạo điều kiện cho bản thân đã tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, lối sống của người đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; sống vui, sống khỏe, sống có ích với nghị lực, ý chí phấn đấu là một nhiệm vụ quan trọng của người đảng viên. Đồng chí nhấn mạnh: "Được mang danh hiệu đảng viên, là kết tinh từ nhiều ngày nỗ lực rèn luyện của bản thân và sự giáo dục của tổ chức Đảng. Được nhận Huy hiệu Đảng lần này là động lực để bản thân tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên.

Kiều Diễm

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người