Tam Phước khen thưởng 3 tập thể, 1 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

Sáng ngày 17/5, Đảng ủy xã Tam Phước tổ chức hội nghị sinh hoạt kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890- 19/5/2019) và tuyên dương khen thưởng gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác năm 2018. Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu tham dự đã được nghe những nội dung cơ bản, giá trị cốt lõi trong di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; kế hoạch thực hiện Chỉ thị 28-CT/TW, ngày 21/01/2019 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII về "Nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên và rà soát, sàng lọc đưa những đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng" và kết quả đạt được về "đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh" năm 2018.

image002 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Năm 2018, 13/13 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Tam Phước đều đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào sinh hoạt thường kỳ. Mỗi chi bộ ít nhất 2 lần trong năm đã chọn chuyên đề về học tập và làm theo Bác để tổ chức sinh hoạt. Đã có nhiều tập thể và cá nhân có những thành tích nỗi bật trong việc thực hiện "học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" như: Chi bộ Quân sự vận động nhân dân hiến đất, cây cối để mở rộng các tuyến giao thông nông, duy trì mô hình "hiến máu nhân đạo", kêu gọi nhà hảo tâm hỗ trợ khen thưởng cho các em hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi. Chi bộ Trường Mẫu giáo Anh Thơ giúp đỡ thôn Phú Lai xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, giúp đỡ hộ nghèo, người có công cách mạng; làm đồ dùng đồ chơi trẻ em. Hội LHPN xã Tam Phước tiết kiệm trao tủ thuốc y tế gia đình, hỗ trợ cho phụ nữ nghèo và trẻ em khuyết tật. Chi hội phụ nữ thôn Phú Mỹ vận động hội viên hỗ trợ phụ nữ nghèo, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tại hội nghị, Đảng ủy xã Tam Phước đã khen thưởng cho 3 tập thể và 1 cá nhân tiêu biểu trong "học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2018.

Hồng Sương

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người