Tam Đại tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 50, 30 năm tuổi Đảng

Ngày 17/5, Đảng ủy xã Tam Đại đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 50, 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2018 cho 02 Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Tam Đại.

Việc tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng của Đảng bộ nhằm ghi nhận quá trình cống hiến của những Đảng viên cao tuổi, đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của thế hệ đi trước. Các đảng viên lão thành đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

tam dai

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Đình Quế - Bí thư Đảng ủy xã Tam Đại đã chúc mừng các Đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu 50, 30 năm tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, Chi bộ mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ xã. Đồng chí Phan Đình Quế cũng đề nghị các Đảng viên tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp ý kiến, cùng Chi bộ, Đảng bộ xã Tam Đại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Kiều Diễm

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người