Trao sổ tiết kiệm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tam Thái

Sáng 25/4/2018, chi bộ I, lớp cao cấp lý luận chính trị K48B, Học viện chính trị khu vực III tại Đà Nẵng đã trao tặng sổ tiết kiệm cho em Nguyễn Thị Diễm Quỳnh, hiện ở tại thôn Xuân Phú, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh.

image002 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Chi bộ I, lớp cao cấp lý luận chính trị K48B trao sổ tiết kiệm cho em Nguyễn Thị Diễm Quỳnh

dưới sự chứng kiến của lãnh đạo địa phương xã Tam Thái..

Em Nguyễn Thị Diễm Quỳnh hiện đang là học sinh lớp 4, trường tiểu học Kim Đồng, xã Tam Thái. Diễm Quỳnh năm nay 10 tuổi, có hoàn cảnh rất khó khăn, khi mới được 01 tuổi thì mẹ qua đời, đến 08 tuổi thì ba qua đời, phải sống với ông bà nội tại thôn Xuân Phú, xã Tam Thái; gia đình ông bà nội là hộ cận nghèo của địa phương, thu nhập chính của gia đình từ sản xuất nông nghiệp. Không có bố, mẹ, lại có bệnh trong người, thường xuyên đau ốm nhưng Diễm Quỳnh vẫn luôn cố gắng trong học tập, từ lớp 1 đến lớp 3 Diễm Quỳnh đều là học sinh giỏi, được bạn bè và thầy cô yêu quý.

Sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng là số tiền từ nguồn đóng góp của các chú, các cô, các anh chị đang sinh hoạt tại chi bộ I, lớp cao cấp lý luận chính trị K48B, Học viện chính trị khu vực III tại Đà Nẵng dành tặng cho Diễm Quỳnh; từ sổ tiết kiệm này giúp Diễm Quỳnh có thêm nguồn kinh phí để nộp tiền học, mua sách vở, đồ dùng học tập... Tấm lòng của chi bộ I, lớp cao cấp lý luận chính trị K48B, Học viện chính trị khu vực III tại Đà Nẵng đã tiếp thêm động lực, niềm tin để Diễm Quỳnh nỗ lực vượt lên hoàn cảnh khó khăn để học tốt, trở thành người có ích cho xã hội./.

Đình Tâm

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người