Nhiều hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam(20/10/1930-20/10/2017)

Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017), nhứng ngày qua, nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực đã được Ban chấp hành Công đoàn các địa phương tổ chức, tạo không khí vui tươi phấn khởi, qua đó ghi nhận những đóng góp tích cực và động viên nữ đoàn viên tích cực lao động và học tập.

TLANH20

Tặng quà cho nữ đoàn viên Công đoàn xã Tam Lãnh

Chiều ngày 18/10, BCH Công đoàn xã Tam Lãnh tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017). Buổi sinh hoạt đã ôn lại huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ phụ nữ Việt Nam; khẳng định sự quan tâm của Đảng và nhà nước đối với phụ nữ, đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu, đóng góp to lớn của phụ nữ trong xây dựng gia đình và trong công cuộc xây dựng đất nước. Giúp nữ đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam. Tại buổi gặp mặt, BCH Công đoàn xã Tam Lãnh đã có những phần quà dành tặng cho các chị em đoàn viên công đoàn, qua đó, thể hiện sự quan tâm đến chị em phụ nữ trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

image002 copy copy

Giao lưu bóng đá Phụ nữ thị trấn Phú Thịnh

Dịp này, Công đoàn thị trấn Phú Thịnh đã tổ chức bóng đá giao hữu giữa nữ công đoàn thị trấn Phú thịnh và nữ công đoàn trường tiểu học Nguyễn Duy Hiệu, góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao của chị em nữ công đoàn, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Lê Hoàng Phước - Đặng Thanh

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người