bannergis

Tam Lộc, Hội thi "Tuyên truyền pháp luật"

Tối ngày 10/8/2017, tại Hội trường UBND xã Tam Lộc, Hội LHPN xã Tam Lộc phối hợp với Phòng Tư pháp-UBND xã tổ chức Hội thi "Tuyên truyền pháp luật". Dự hội thi có 8 đội đến từ 8 thôn trên địa bàn xã.

Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức trong nhân dân, đồng thời tuyên truyền các văn bản luật như: Luật hộ tịch, Luật hôn nhân gia đình, luật phòng chống bạo lực gia đình, an toàn giao thông, Luật bình đẳng giới...hạn chế các trường hợp vi phạm pháp luật, chung tay cùng địa phương làm tốt Bộ tiêu chí khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu.

image002

Phần thi giới thiệu đội hình của đội dự thi thôn Eo Gió

Các đội dự thi phải thực hiện 03 phần: trắc nghiệm, hỏi đáp và năng khiếu. Các đội đã dàn dựng các tiết mục một cách hoàn chỉnh, có bố cục chặt chẽ, nội dung gắn kết giữa các phần thi đã tạo nên không khí sôi động thu hút nhiều sự quan tâm, cổ vũ của khán giả. Đặc biệt, với các phần thi năng khiếu, các đội đã mang đến nhiều tình huống đặc sắc, phong phú.

Chị Phạm Thị Hương Năm - thí sinh tham gia Hội thi chia sẻ: Đây là hoạt động rất có ý nghĩa. Đến với hội thi, tôi đã được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để tích lũy những kiến thức bổ ích trong công tác tuyên truyền đến hội viên phụ nữ cũng như công tác hòa giải ở thôn.

image004

Phần thi năng khiếu của đội dự thi thôn Cẩm Long

Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thôn Đại Đồng; giải nhì cho thôn Eo Gió, giải ba cho thôn MaPhan.

Nguyễn Thị Hiền – Hội LHPN xã Tam Lộc

Phuninh.gov.vn
Trang vàng quảng bá Huyện Phú Ninh