Tam Đại tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 50, 40, 30 năm tuổi Đảng.

Ngày 29/6, Đảng bộ xã Tam Đại đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 50, 40, 30 năm tuổi Đảng cho 03 Đảng viên thuộc Đảng bộ. Về dự có đồng chí Trần Ngọc Ẩn – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy; đồng chí Huỳnh Thị Trợ - HUV, Trưởng phòng Tư Pháp huyện; đồng chí Phan Đình Quế - Bí thư Đảng ủy xã Tam Đại.

image002 copy copy copy copy copy copy copy

Đồng chí Trần Ngọc Ẩn - UVBTV - Chủ nhiệm UBKT huyện ủy Phú Ninh

trao huy hiệu cho các đồng chí.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Đình Quế - Bí thư Đảng ủy Tam Đại đã chúc mừng các Đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu 50, 40, 30 năm tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, Chi bộ mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ xã. Đồng chí Phan Đình Quế cũng đề nghị các Đảng viên tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, hỗ trợ giúp đỡ và có những ý kiến đóng góp cho Đảng bộ, cùng Chi bộ, Đảng bộ xã Tam Đại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tam Đại tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng cho mẹ Phan Thị Bé, thôn Đại An.

image004 copy copy copy

Đ/c Nguyễn Ngọc Ẩn – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy trao danh hiệu cho thân nhân mẹ VNAH Phan Thị Bé

Kiều Diễm

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người