Đại hội Hội cựu thanh niên xung phong thị trấn Phú Thịnh nhiệm kỳ 2017-2022

Sáng 12 tháng 6 năm 2017, Hội cựu thanh niên xung phong thị trấn Phú Thịnh tổ chức thành công Đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2017-2022. Về dự đại hội có đ/c: Trịnh Văn Trận- Chủ tịch Hội cựu TNXP huyện Phú Ninh.

image001 copy copy

Toàn cảnh tại Đai Hội hội cựu TNXP thị trấn PhúThịnh lần thứ 2 nhiệm kì 2017 2022

Hội cựu thanh niên xung phong thị trấn hiện có 17 hội viên qua các thời kỳ, tham gia sinh hoạt ở 5 chi hội trong toàn thị trấn. Trong nhiệm kỳ qua, phát huy truyền thống cách mạng của thanh niên xung phong Việt Nam, các hội viên hội cựu thanh niên xung phong thị trấn Phú Thịnh đã sống mẫu mực, nêu gương sáng, phát huy truyền thống, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động do các cấp, các ngành và địa phương phát động. Hội đã làm hồ sơ, xét đề nghị tặng kỷ niệm chương cho các hội viên và hưởng trợ cấp theo quy định; huy động quỹ hội; hỗ trợ cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn vay vốn để phát triển chăn nuôi, trồng trọt, mở rộng quy mô sản xuất. Song song với đó, hội cựu thanh niên xung phong thị trấn còn vận động các tổ chức, cá nhân hảo tâm đóng góp, hỗ trợ xây dựng 1 nhà tình nghĩa số tiền 20 triệu đồng, tặng 1 sổ tiết kiệm cho 1 hội viên có hoàn cảnh khó khăn; đề nghị Huyện hội tặng 2 suất quà cho 2 hội viên cựu thanh niên xung phong thời kỳ chống pháp; trong các dịp lễ, tết Hội đã đến thăm, động viên tặng quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, già yếu, neo đơn, với tổng số tiền gần 3 triệu đồng.

Nhiệm kỳ tới, Hội cựu thanh niên xung phong thị trấn tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác hôị; duy trì sinh hoạt đều đặn; đẩy mạnh công tác nghĩa tình đồng đội, quan tâm giúp đỡ các hội viên gặp khó khăn trong đời sống. Các hội viên cựu thanh niên xung phong sống gương mẫu, nêu gương sáng trong cộng đồng xã hội.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, đại hội đã biểu quyết bầu ra ban chấp hành hội cựu thanh niên xung phong thị trấn Phú Thịnh khóa 2, nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 3 thành viên, trong đó, ông Nguyễn Thanh Hiệu tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch, ông Nguyễn Thanh Vân - phó Chủ tịch, ông Đặng Phương Thanh- Ủy viên.

Phương Thanh

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người