Thị trấn Phú Thịnh chúc thọ 79 cụ cao tuổi

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam ( 6.6.1941-6.6.2017), sáng ngày 6/6/2017, thị trấn Phú Thịnh tổ chức mừng thọ cho 79 người cao tuổi (từ 70 đến 100 và trên 100 tuổi) trên địa bàn thị trấn.

image001 copy

Quang cảnh buổi Lễ mừng thọ

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống người cao tuổi Việt Nam 76 năm qua. Phát biểu tại buổi lễ, Bà Trần Thị Thu Sang –Bí thư Đảng ủy thị trấn ghi nhận và biểu dương công sức đóng góp các cụ ông, cụ bà toàn thị trấn trong việc phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương. Đồng thời, mong muốn các cụ tiếp tục gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, đặc biệt giáo dục truyền thống cách mạng, đạo đức cho con cháu, xây dựng gia đình hạnh phúc, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, xứng đáng với 18 chữ vàng Bác Hồ trao tặng " Tuổi cao chí càng cao-nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

image002 copy copy

Ông Đặng Ngọc Mai – Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn trao Bằng mừng

thọ và quà cho các cụ người cao tuổi

Thể hiện truyền thống "uống nước nhớ nguồn" và tôn vinh quý trọng người cao tuổi đã có công sinh thành, dưỡng dục các thế hệ con cháu, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn Phú Thịnh đã kính chúc sức khỏe và trao quà mừng thọ cho 79 cụ cao tuổi, trong đó 5 cụ 100 và trên 100 tuổi được UBND thị trấn Phú Thịnh tặng bằng mừng thọ và 5 suất quà trị giá 600.000 đồng.

Phương Thanh

Phuninh.gov.vn
Phú Ninh Đất và Người